Giải đáp 2000 mệnh gì? Tuổi con gì?

Minh Thu Lần cập nhật cuối: 27 Tháng Sáu, 2022

2000 mệnh gì? Trước hết, để trả lời cho câu hỏi trên thì chúng ta cần phải biết người sinh năm 2000 sẽ thuộc tuổi con rồng. Và dựa vào hai yếu tố Can, Chi trong phong thủy chúng ta mới có thể biết được mệnh của người sinh năm 2000. Hãy đọc qua bài viết sau của tha bet chúng tôi để hiểu rõ hơn bạn nhé.

Giải đáp 2000 mệnh gì? Tuổi con gì?
Giải đáp 2000 mệnh gì? Tuổi con gì?

Sinh năm 2000 tuổi gì?

để xác định được sinh năm 2000 tuổi gì, ta cần phải xác định được 2 yếu tố liên quan đến bản mệnh, đó chính là Thiên can và Địa chi. Bao quát hơn, hai yếu tố này không những giải đáp được năm 2000 tuổi con gì mà còn có thể trả lời cho tất cả các năm sinh khác.

Năm 2000 có Thiên can Canh và Địa chi Thìn. Vì thế lời giải đáp cho sinh năm 2000 tuổi gì chính là Canh Thìn.

Lý giải chi tiết hơn ta biết được, Thiên can Canh thuộc hành Kim, Địa chi Thìn thuộc hành Thổ. Trong ngũ hành thì Thổ và Kim tương sinh với nhau.

Vì thế, người Canh Thìn thường là người tài giỏi, gặp được nhiều điều may mắn, an toàn trong cuộc sống. Mỗi khi gặp bế tắc, Canh Thìn luôn có quý nhân phù trợ và giúp đỡ thuận lợi vượt qua.

Xem thêm: Giải đáp 1998 mệnh gì? Tuổi con gì?

Người sinh năm 2000 mệnh gì?

Những người sinh năm 2000 là tuổi thìn, họ thuộc mệnh Kim. Nói rõ hơn chính là Bạch Lạp Kim. Họ sẽ thuộc ngày sinh dương lịch từ ngày 07/02/2000 đến ngày 27/01/2001.

Tuổi Thìn thường sẽ có cuộc sống ấm nó và đầy đủ. Nếu họ có chí hướng và biết theo đuổi đam mê của mình thì sẽ đạt được những thành công vượt trội. Còn nếu thiếu ý chí trong cuộc sống thì họ vẫn sống khá an nhàn ngày qua ngày. Nhưng cuộc sống lại không quá nổi bật và xuất sắc.

Người Tuổi Thìn sẽ có được công danh thành đạt vào năm 30 tuổi nếu họ cố gắng và nỗ lực hết sức. Thế nhưng cũng đừng nên vội mừng, bởi cuộc sống của chúng ta cũng có thể rơi vào bế tắc trước khi ổn định. Mặc dù vậy thì cũng đừng nản lòng, thất bại cũng chỉ giúp cho mọi người có thêm nhiều kinh nghiệm hơn. Mọi sự thất bại trong cuốc ống đều sẽ dẫn đến những thành công tiếp theo nếu chúng ta nỗ lực phấn đấu.

nam giới sinh năm 2000 thì cuộc đời họ thường dễ gặp được những điều may mắn. Và họ thường gặp những quý nhân giúp đỡ trong cuộc sống. bước đầu từ năm 27 tuổi thì con đường sự nghiệp của họ sẽ không ngừng cải cách và phát triển. Do Thế nên biết nhẫn nại và quyết tâm thì cuộc sống đều được êm đẹp trôi qua.

Còn với người nữ thì dễ gặp điều tốt trong cả cuộc sống và sự nghiệp. Họ luôn có cuộc sống đầy đủ và ấm cúng về cả công danh lẫn liền bạc. Dù cho công danh sự nghiệp không quá cao nhưng cuộc sống thì không quá bấp bênh.

Người sinh năm 2000 mệnh gì hợp với ai? Tuổi nào?

Theo ngũ hành thì người thuộc mệnh Kim tương sinh với Thổ và Thủy vì Thổ sinh Kim và Kim sinh Thủy. Nên người sinh năm 2000 rất hợp với 2 mệnh này. Người tuổi thìn gặp được 2 mệnh này xem như gặp quý nhân phù hộ. Công việc và cuộc sống cũng trở nên suôn sẻ, ít rủi ro và gặp nhiều may mắn hơn.

Người sinh năm 2000 mệnh gì hợp với ai? Tuổi nào?
Người sinh năm 2000 mệnh gì hợp với ai? Tuổi nào?

Đã có tương sinh thì sẽ có tương khắc nên mệnh khắc với Kim là Hỏa và Mộc. Nếu kết duyên, kết giao với những người thuộc 2 mệnh này dễ đem đến xui xẻo, mọi việc không thuận lợi.

Tuổi đại kỵ với tuổi Canh Thìn sinh năm 2000

Nếu chọn lựa người chúng ta đời hay trong công việc làm ăn thì nên tránh những tuổi này. Đó là Quý Mùi, Giáp Thân, Canh Dần, Ất Mùi, Bính Thân, Mậu Dần và Nhâm Thân. Khi kết giao hay làm ăn với những tuổi bên trên dễ rơi vào cảnh thất bát, chia ly hoặc bỏ mạng.

Nếu vợ chồng thuộc tuổi đại kỵ thì phải cẩn thận hết mức. Tránh làm lễ cưới hay mời bà con dòng họ quá linh đình, dễ gây chia rẽ và mất lòng. Công việc làm ăn dễ bị sa sút, vụt mất tiền bạc khi lấy vợ chồng thuộc tuổi đại kỵ này.

Xem thêm: Giải đáp 1999 mệnh gì? Tuổi con gì?

Sinh năm 2000 hợp màu gì?

Cần phải dựa vào việc người sinh năm 2000 thuộc mệnh gì chúng ta mới biết được họ hợp màu gì. Và câu trả lời như sau:

Màu sắc hợp

  • Màu bản mệnh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.
  • Màu tương sinh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Màu kiêng kỵ

  • Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Màu sắc khiến cho cuộc sống của con người trở nên sinh động hơn. Nhưng trong phong thủy, màu sắc còn có vai trò đặc biệt quan trọng.

Theo đó, chọn màu hợp tuổi thì gia tăng tài vận, phúc lộc đến với bản thân. Thế nên khi mua xe máy, ô tô, sơn nhà,.. chúng ta thường lựa chọn màu sắc hợp mệnh.

Cần phải dựa vào việc người sinh năm 2000 thuộc mệnh gì chúng ta mới biết được họ hợp màu gì
Cần phải dựa vào việc người sinh năm 2000 thuộc mệnh gì chúng ta mới biết được họ hợp màu gì

Sinh năm 2000 cung (cung mệnh) gì?

để xác định 2000 mệnh gì, ta biết được bất kỳ ai sinh ra trong năm 2000 đều mang trong mình mệnh Bạch Lạp Kim, nhưng dùng để xác định cung của từng người thì lại khác. Bởi sinh năm 2000 cung gì còn được xác định dựa bên trên giới tính của mỗi người.

Vì Vậy nên các thắc mắc như người nam 2000 cung gì, người phụ nữ 2000 cung gì đều sẽ có câu trả lời hoàn toàn khác. Và câu trả lời về cung mệnh được dựa trên cơ sở của bát quái.

Giải đáp người đàn ông sinh năm 2000 cung gì: nam giới 2000 mang trong mình cung Ly, thuộc hành Hỏa. Người cung Ly thường có ý chí kiên định, tự lập, ít dựa dẫm vào người khác. Hơn nữa, họ là người rất có trách nhiệm với những việc mình làm, không bao giờ bỏ cuộc giữa chừng.

Giải đáp nữ giới 2000 cung gì: nữ giới tuổi này mang trong mình cung Càn, thuộc hành Kim. Đại diện cho cung Càn là những người sống có trách nhiệm và cứng rắn trong mọi chuyện, họ là những người cao thượng, sống đàng hoàng, tử tế nên thường gặp nhiều điều may mắn.

Kết Luận

Như vậy là sau khi đã đọc xong bài viết trên, chúng ta cũng đã biết được người sinh năm 2000 mệnh gì, hợp màu nào, tính cách ra sao,… Sau khi đã biết được những điều trên, chúng ta có thể chọn cho mình những gì phù hợp nhất để có thể đạt được may mắn, thành công trong cuộc sống.

Bài viết liên quan

Tuổi Dần hợp màu gì nhất theo phong thủy năm 2022?

Tuổi Dần hợp màu gì nhất theo phong thủy năm 2022?

Tuổi Dần hợp màu gì nhất nếu dựa theo phong thủy? Đây là câu hỏi mà bạn sẽ cần...

Tuổi Hợi hợp màu gì nhất theo phong thủy năm 2022?

Tuổi Hợi hợp màu gì nhất theo phong thủy năm 2022?

Tuổi Hợi hợp màu gì? Để trả lời được câu hỏi này chúng ta sẽ cần phải dựa vào...

Mắt phải giật là điềm báo tâm linh gì?

Mắt phải giật là điềm báo tâm linh gì?

Mắt phải giật là hiện tượng mà rất nhiều người gặp phải và thường xem đó là một điều...

Ý nghĩa hoa mẫu đơn thật sự là gì?

Ý nghĩa hoa mẫu đơn thật sự là gì?

Ý nghĩa hoa mẫu đơn thường có nhiều cách để giải thích khác nhau. Bởi tùy vào màu sắc,...

Ngày Tam Nương là ngày gì?

Ngày Tam Nương là ngày gì?

Ngày Tam Nương là một ngày có nguồn gốc xuất sứ từ Trung Quốc. Đối với dân kinh doanh...

Tuổi Ngọ hợp màu gì nhất theo phong thủy năm 2022?

Tuổi Ngọ hợp màu gì nhất theo phong thủy năm 2022?

Tuổi Ngọ hợp màu gì luôn là câu hỏi được rất nhiều người mang tuổi này đặt ra. Tất...