Giải đáp 2001 mệnh gì? Tuổi con gì?

Minh Thu Lần cập nhật cuối: 28 Tháng Sáu, 2022

2001 mệnh gì? Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm bởi nếu chúng ta biết được mình mệnh gì, bạn sẽ chọn được màu sắc, vật dụng phong thủy phù hợp để tăng sự may mắn, thành công trong sự nghiệp. Hãy đọc qua bài viết sau đây của cairofilmfest chúng tôi để có câu trả lời chính xác bạn nhé.

Giải đáp 2001 mệnh gì? Tuổi con gì?
Giải đáp 2001 mệnh gì? Tuổi con gì?

Sinh năm 2001 mệnh gì?

để giải đáp cho câu hỏi đầu tiên sinh 2001 mệnh gì nữ giới lẫn nam, trước hết chúng ta cần hệ ứng dụng quy luật âm dương ngũ hành để tìm ra các bản mệnh tương ứng với năm sinh. Từ đó, làm cơ sở tìm ra vận mệnh và tính cách của người sinh năm 2001 trong cuộc sống.

Theo lý thuyết, 5 mệnh ngũ hành bao gồm: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, có mối quan hệ tương sinh tương khắc nhau. Vì vậy, câu trả lời thật đúng nhất cho cẩu hỏi 2001 mệnh gì… chính là mệnh Kim.

Hành Kim trong ngũ hành bản mệnh có 6 nạp âm: Thoa Xuyến Kim, Sa Trung Kim, Kiếm Phong Kim, Bạch Lạp Kim và Kim Bạc Kim. Cụ thể hơn, 2001 là mệnh gì thuộc nạp âm Bạch Lạp Kim.

► Tương khắc mệnh Kim: Hỏa .

► Tương sinh mệnh Kim: Thổ.

Bạch Lạp Kim hiểu đơn giản là “Vàng trong nến”, tức nghĩa thanh kim loại nguyên thủy đã được nung chảy thật nóng như sáp nến để loại bỏ hết tất cả các tạp chất. Cuối cùng, lưu lại những gì tinh túy, giá trị nhất.

Thế nên, nam giới nữ giới 2001 mệnh gì? – Bạch Lạp Kim thường mang vẻ ngoài cứng rắn, lạnh lùng nhưng tính tình họ lại rất mềm mỏng, thích giao tiếp, hướng ngoại. Luôn mang tiếng cười vui nhộn đến với quý vị.

Sinh năm 2001 thuộc cung mệnh nào?

Có một vấn đề khác cũng được hàng loạt người quan tâm tới 2001 là cung gì. Nếu 2001 mệnh gì ta dễ dàng đoán được dựa vào quy luật ngũ hành âm dương thì nam giới người phụ nữ 2001 cung gì, bạn phải xem xét tận 2 yếu tố quyết định đó là giới tính và bát quái.

Do đó, cung mệnh giữa nữ Tân Tỵ và người nam Tân Tỵ sẽ mang thông điệp hoàn toàn khác nhau. Theo quy tắc phong thủy bát quái, người đàn ông 2001 thuộc cung Cấn còn nữ giới 2001 thuộc cung Đoài, giải thích rõ hơn về 2001 cung mệnh gì như sau:

Cả nam và nữ sinh năm 2001 thường mang vẻ ngoài cứng rắn, lạnh lùng
Cả nam và nữ sinh năm 2001 thường mang vẻ ngoài cứng rắn, lạnh lùng

► người nam cung mệnh Cấn: trong bát tự nghĩa là Núi, hành Thổ. Nên họ yêu thích sự an bình, tĩnh lặng, không ganh đua hơn người, thường hay mặc kệ các thị phi xung quanh.

► người nữ cung mệnh Đoài: Đoài tượng trưng cho trăng non, huyết nguyệt, tinh tú, ao đầm… hành Kim. nữ cung này đặc biệt ghét ồn ã, thích sự an ninh. Bên cạnh đó, họ còn sở hữu tính cách lãng mạn, mê music, văn ca.

Xem thêm: Giải đáp 2000 mệnh gì? Tuổi con gì?

Tích cách người nữ sinh năm 2001

Đi sâu vào Hình ảnh Bạch Lạp Kim, một thanh kim loại quý hiếm được tôi luyện đau buồn mới ra được thành quả có giá trị cao. Điều này giúp mọi người dễ dàng giải thích các thắc mắc 2001 là tuổi gì, sinh 2001 mệnh gì… tính cách nữ giới Tân Tỵ 2001 ra sao.

nữ cung mệnh này có tính cách vui tươi, lạc quan, thích kết thân, trao đổi với những người xung quanh dù bề ngoài trông có vẻ hơi lạnh lùng. Giống như kim loại, họ phải trải qua nhiều sự khổ luyện mới thành tài nên tính cách rất cứng rắn, chân thành và trọng tình trọng nghĩa.

Đôi khi ở họ, ta thấy được sự thẳng thắn, khát khao mạnh mẽ theo đuổi những điều mình yêu thích, làm chuyện gì cũng phải quyết liệt tới cùng.

Tính cách người nam sinh năm 2001

Đi sâu vào Ảnh Bạch Lạp Kim, một thanh kim loại quý hiếm được tôi luyện đau đớn mới ra được thành quả có giá trị cao.

người phụ nữ cung mệnh này có tính cách vui tươi, lạc quan, thích kết thân, bàn thảo với những người xung quanh dù bề ngoài trông có vẻ hơi lạnh lùng. Giống như kim loại, họ phải trải qua nhiều sự khổ luyện mới thành tài nên tính cách rất cứng rắn, chân thành và trọng tình trọng nghĩa.

Đôi khi ở họ, ta nhìn thấy sự thẳng thắn, khát khao mạnh mẽ theo đuổi những điều mình yêu thích, làm chuyện gì cũng phải quyết liệt tới cùng.

Các tuổi kỵ mà nam giới mệnh 2001 cần tránh là Kỷ Sửu, Quý Mùi, Ất Mùi, Canh Dần, Đinh Sửu, Mậu Dần.
Các tuổi kỵ mà nam giới mệnh 2001 cần tránh là Kỷ Sửu, Quý Mùi, Ất Mùi, Canh Dần, Đinh Sửu, Mậu Dần.

Sinh năm 2001 hợp với tuổi nào?

Nếu tuổi Tân Tỵ muốn vươn cao, chuyển đổi số phận của mình thì họ cần phải gặp được thời cơ và nắm bắt cơ hội tại những thời điểm tốt số 1. Dường như, người đồng hành cùng họ cũng là một yếu tố quan trọng để quyết định sự thành công, cải cách và phát triển của công việc làm ăn, hay cuộc sống hôn nhân có ấm áp hay không.

Xem thêm: Giải đáp 1999 mệnh gì? Tuổi con gì?

Tuổi hợp với nam mạng 2001:

  • Trong công việc làm ăn, nên hợp tác với: Tân Tỵ, Mậu Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi.
  • Trong cuộc sống hôn nhân, bạn có thể tìm hiểu và kết hôn với những tuổi: Tân Tỵ, Ất Dậu, Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Đinh Hợi, Kỷ Mão. Những tuổi này khi đồng hành cùng mọi người sẽ mang đến một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, sung túc. Con cái của hai các bạn cũng giỏi giang, thành đạt. Với những tuổi khác như: Quý Dậu, Giáp Thân, Ất Hợi thì có sự tương hợp về tình duyên nhưng tài lộc không như mong đợi nên hai quý vị sẽ chỉ có cuộc sống trung bình.
  • Các tuổi kỵ mà nam giới mệnh 2001 cần tránh là Kỷ Sửu, Quý Mùi, Ất Mùi, Canh Dần, Đinh Sửu, Mậu Dần.

Tuổi hợp với người phụ nữ mạng 2001:

  • Khi hợp tác làm ăn, công việc, nữ mang có thể kết hợp với những tuổi: Tân Tỵ (đồng tuổi), Mậu Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi.
  • Trong đường tình duyên, hôn nhân, nữ tuổi này có thể tìm hiểu và nên duyên với các tuổi như: Tân Tỵ, Ất Dậu, Đinh Hợi, Kỷ Mão.
  • Đồng thời, nữ sinh năm 2001 nên tránh những tuổi sau: Kỷ Sửu, Quý Mùi, Ất Mùi, Canh Dần, Mậu Dần, Đinh Sửu.

Lời Kết

Qua bài viết trên thì chắc hẳn mọi người cũng đã giải đáp được cho câu hỏi 2001 mệnh gì hoặc những tính cách, tuổi hợp với năm sinh này. Ngoài những điều trên thì các bạn có thể tìm hiểu thêm về những năm sinh khác tại trang chủ của chúng tôi đấy bạn nhé.

Bài viết liên quan

Tuổi Tỵ hợp màu gì nhất theo phong thủy năm 2022?

Tuổi Tỵ hợp màu gì nhất theo phong thủy năm 2022?

Tuổi Tỵ hợp màu gì nhất chắc chắn là câu hỏi không dễ để trả lời. Bởi cần phải...

Mệnh Thổ hợp màu gì nhất năm 2022?

Mệnh Thổ hợp màu gì nhất năm 2022?

Mệnh Thổ hợp màu gì là câu hỏi tương đối quen thuộc trên các diễn đàn, hội nhóm,… về...

Tuổi Thìn hợp màu gì nhất theo phong thủy năm 2022?

Tuổi Thìn hợp màu gì nhất theo phong thủy năm 2022?

Tuổi Thìn hợp màu gì nhất chính là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra. Bởi như các...

Trùng tang là gì theo góc nhìn tâm linh?

Trùng tang là gì theo góc nhìn tâm linh?

Trùng tang là gì? Đây là hiện tượng có rất nhiều giả thuyết được đặt ra theo cả góc...

Tuổi Mão hợp màu gì nhất theo phong thủy năm 2022?

Tuổi Mão hợp màu gì nhất theo phong thủy năm 2022?

Tuổi Mão hợp màu gì nhất? Để trả lời một cách đầy đủ nhất cho câu hỏi trên, bạn...

Tuổi Hợi hợp màu gì nhất theo phong thủy năm 2022?

Tuổi Hợi hợp màu gì nhất theo phong thủy năm 2022?

Tuổi Hợi hợp màu gì? Để trả lời được câu hỏi này chúng ta sẽ cần phải dựa vào...