Chơi lỗ đít và những điều bạn cần phải biết

Minh Thu Lần cập nhật cuối: 10 Tháng Bảy, 2022

Chơi lỗ đít là một hình thức quan hệ còn khá mới mẻ mà nhiều người vẫn còn chưa hiểu hoặc hoàn toàn không biết. Vậy thì nếu muốn hoặc khi chuẩn bị chơi lỗ đít, bạn sẽ cần phải chuẩn bị những gì? Hãy đọc bài viết sau của thabet casino chúng tôi để nắm rõ hơn bạn nhé.

Chơi lỗ đít và những điều bạn cần phải biết
Chơi lỗ đít và những điều bạn cần phải biết

Làm thế nào để chơi lỗ đít?

Nó có thể cảm thấy kỳ lạ khi mọi người bước đầu khám phá khu vực hậu môn trong quan hệ tình dục, vì vậy hãy ban đầu từ từ bằng cách chạm và vuốt ve để làm quen với ý tưởng. Nếu các bạn không thích điều đó, tốt bậc nhất là các bạn nên nói chuyện với đối tác của mình và giải thích rằng tại lỗ nhị không dành cho quý vị. Song song đó nhiều người thích nó, quá nhiều người khác thích dùng để nó ra khỏi các hoạt động tình dục của họ.

Nếu bạn quyết định chơi lỗ đít hãy sử dụng nhiều chất bôi trơn. Sau đó bắt đầu bằng cách thâm nhập chỉ một chút và sau đó rút ra hoàn toàn. Khi bạn tình của quý vị đã sẵn sàng, thâm nhập thêm một chút và sau đó kéo ra một lần nữa. Tiếp tục với điều này cho đến khi các bạn hoàn toàn ở trong – nhưng hãy sẵn sàng dừng lại bất kể lúc nào nếu người khác khó chịu hoặc đau đớn.

Chơi lỗ đít có thể cảm thấy kích thích và thích thú cho cả người cho và nhận – nhưng cũng có thể mất một khoản thời gian để quen với cảm giác của nó. Nếu lần đầu tiên không hoàn hảo, các bạn luôn có thể thử lại khi cả hai đều có tâm trạng. Hãy nhớ rằng bạn có thể tạm dừng hoặc dừng lại ở bất cứ thời điểm nào nếu một hoặc cả hai cảm thấy không thoải mái.

Xem thêm: Những loại búp bê tình dục có thể bạn chưa biết.

Hướng dẫn chi tiết vệ sinh trước khi chơi lỗ đít

Chơi lỗ đít mang đến khoái cảm mới lạ nhưng cũng không kém phần đau khổ. Tuy nhiên, đi kèm những nỗi lo ngại về sự cực khổ thì còn những quan ngại về vấn đề vệ sinh khi chơi lỗ đít.

Chơi lỗ đít tiềm ẩn nhiều nguy cơ viêm nhiễm nếu chúng ta không biết cách vệ sinh hậu môn trước và sau khi quan hệ. dưới đây là các cách vệ sinh hậu môn trước khi quan hệ chúng ta có thể tham khảo và áp dụng.

Cần phải vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi quan hệ hậu môn để bảo vệ sức khỏe
Cần phải vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi quan hệ hậu môn để bảo vệ sức khỏe

Dụng cụ vệ sinh hậu môn cần thiết trước khi chơi lỗ đít

Những dụng cụ vệ sinh hậu môn cho cách vệ sinh hậu môn trước khi quan hệ bạn có thể sử dụng trong quá trình này bao gồm:

  • Ống xịt vệ sinh (đơn giản, dễ mua, dễ kiểm soát áp lực nước khi rửa hậu môn)
  • Dung dịch bơm trực tràng (tuy nhiên hãy thay dung dịch bên trong bằng nước ấm)
  • Bình thụt rửa hậu môn (dễ thay nước, dễ mang theo khi đi du lịch và cũng dễ giấu khi mọi người không muốn chàng hoặc người khác phát hiện ra mình có loại đồ chơi này)
  • Túi thụt vệ sinh hậu môn (trường phái cổ điển, chậm rãi).

Trong trường hợp mọi thứ đột ngột, các bạn không chuẩn bị trước những công cụ này và phòng tắm lạ cũng không có vòi xịt thì một bình nước cũng có thể là một lựa chọn. Chỉ cần bạn nhẹ nhàng đặt nó ngay lỗ hậu môn, bóp nhè nhẹ để tránh tổn thương hậu môn.

bạn nên bước đầu làm sạch hậu môn ít bậc nhất 30–60 phút trước khi bắt đầu quan hệ theo các bước sau:

Cách vệ sinh hậu môn cơ bản trước khi chơi lỗ đít

Cách vệ sinh hậu môn trước khi quan hệ đầu tiên và đơn giản nhất là mọi người cần đi vệ sinh dùng để tống phân ra ngoài. Sau đó chúng ta cần thực hiện những cách vệ sinh sau hậu môn sau khi đi vệ sinh bằng những dụng cụ đã chuẩn bị.

Sau khi đã xong bước một, chúng ta tiếp tục với phần vệ sinh sâu hơn. Lưu ý là bài Hướng dẫn chi tiết cách này chủ yếu dựa bên trên vòi xịt, với các dụng dụ thụt rửa hậu môn khác thì nguyên lý hoạt động cũng sẽ giống như vậy.

Cách làm sạch hậu môn trước khi quan hệ là chúng ta mở van vòi xịt ở mức trung bình vì áp lực nước mạnh có thể gây tổn thương cho hậu môn. căng thẳng nước vừa đủ dùng để tia nước có thể văng xa khoảng tầm 10–12cm là đủ. dùng để ống xịt vào ngay lỗ hậu môn, phần việc kế tiếp hãy dùng để căng thẳng nước của vòi giúp quý vị.

Xem thêm: Cách bú cu đúng chuẩn nhất dành cho chị em.

Vệ sinh càng kỹ càng sẽ càng giúp cho cuộc vui qua đường hậu môn thăng hoa hơn
Vệ sinh càng kỹ càng sẽ càng giúp cho cuộc vui qua đường hậu môn thăng hoa hơn

Cách vệ sinh nhanh cho hậu môn trước khi chơi lỗ đít

Cách vệ sinh hậu môn trước khi quan hệ như thế nào? Với cách làm sạch lỗ hậu nhanh, quý vị chỉ cần đếm đến 5 cho nước đi vào khu vực trực tràng nhưng không dùng để quá lâu để làm sạch hậu môn. Nếu quý vị sử dụng chai nước, bình thụt hay dung dịch bơm trực tràng – những vật dụng đều đã có dung tích nhất định thì mọi người chỉ cần lượng dung dịch như vậy là đủ.

Sau khi đã bơm nước và chờ 5 giây thì bạn sẽ thấy những gì đang có trong trực tràng được xả hết ra ngoài. Giai đoạn này, các bạn nên vệ sinh bên trên bồn toilet cho sạch sẽ.

Cách vệ sinh hậu môn hoàn chỉnh và đầy đủ số 1 trước khi chơi lỗ đít

Cách vệ sinh hậu môn trước khi quan hệ này cần ít nhất 30 phút cho tới 2 tiếng để hoàn thành. bạn phải áp dụng quá trình vệ sinh hoàn chỉnh khi dự định cho một cuộc vui hậu môn kéo dài.

Nếu sử dụng bình thụt, quý vị cần ít nhất 6–10 lần bơm để thực hiện quy trình này.

Lời Kết

Chúng ta cũng thấy được qua bài viết trên, chơi lỗ đít sẽ yêu cầu cả hai người cần chuẩn bị thật kỹ càng để cuộc yêu thêm phần thăng hoa. Ngoài ra, những kiến thức 18+ trong cách quan hệ này sẽ cực kỳ hữu dụng khi bạn có thể biết cách sử dụng gel bôi trơn, đồ chơi hỗ trợ, cách vệ sinh sạch sẽ,… đấy nhé.

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cách bú lồn khiến bạn tình bủn rủn chân tay

Hướng dẫn cách bú lồn khiến bạn tình bủn rủn chân tay

Cách bú lồn đúng chuẩn là điều mà ai cũng muốn biết mà không phải người nào cũng biết...

Những loại búp bê tình dục có thể bạn chưa biết

Những loại búp bê tình dục có thể bạn chưa biết

Búp bê tình dục cho đến hiện tại vẫn còn là một món đồ chơi tình dục tương đối...

Sử dụng bao cao su gai cần phải lưu ý điều gì?

Sử dụng bao cao su gai cần phải lưu ý điều gì?

Bao cao su gai là một loại bao cao su truyền thống được cách tân nhằm mang lại khoái...

Nuốt tinh trùng và những điều cần phải biết

Nuốt tinh trùng và những điều cần phải biết

Nuốt tinh trùng là điều mà nhiều người chưa dám thử bởi thực tế, tinh trùng có mùi không...

Những tư thế yêu vạn người mê tột đỉnh khoái cảm

Những tư thế yêu vạn người mê tột đỉnh khoái cảm

Tư thế yêu vạn người mê chắc chắn là những tư thế mà ai cũng muốn biết đầy đủ....

Hướng dẫn cách đeo bao cao su cho cả nam và nữ

Hướng dẫn cách đeo bao cao su cho cả nam và nữ

Cách đeo bao cao su đúng là điều mà không phải ai cũng biết dù đây là món đồ...